Hẹn hò valentine

Người ta nói “yêu đúng là tình yêu, còn yêu sai là tuổi trẻ.” Chưa biết đúng sai thế nào, nhưng chắc chắn là Ngày lễ tình nhân Valentine năm 2020 đã rất vui, đầy hồi hộp và bất ngờ.

Gần 50 người đăng ký Valentine

Mới đăng event lên Facebook thì các chàng và nàng đăng ký rất “mạnh tay”. Lên đến gần 50 nam nữ khiến chúng mình sợ “vỡ trận” mai mối. Thậm chí đến gần giờ bắt đầu sự kiện vẫn còn có người gọi điện, “mình với bạn mình qua ‘xem’ thôi có được không, chứ vào chơi ngại quá.”

Nhưng đến khi khai mạc sự kiện thì các nam thanh nữ tú hình như “rén” nên bỏ dở cuộc chơi. Chời, tui đã nói với mấy bồ là giờ này còn liêm sỉ gì nữa? Đọc tên event chẳng phải chúng ta đã VÃ-LENTIN rồi còn gì.

Thiếu nữ nhưng vẫn vui

Tham gia Vãlentin là 14 bạn, 8 nam, 6 nữ. Vì số lượng nam nữ không cân, nên các bạn nam hơi bị “ế” chút. Tuy nhiên nếu bỏ qua việc thiếu nữ, thì chúng mình thấy số lượng tham gia rất phù hợp cho speed dating. Vì nó tạo không gian ấm cúng, riêng tư. Cũng cho phép người chơi có nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương hơn.

Đồng thời tình trạng thiếu nữ cũng cho các bạn nữ trong BTC cơ hội “chen vô”, “tám” cùng với người chơi về trải nghiệm vãlentin của các bạn ấy, từ đó đó rút kinh nghiệm cho việc tổ chức sự kiện lần sau.

Tuyệt vời nhất là đến cuối sự kiện Valentine chúng mình đã tìm ra hai bạn có “ấn tượng sâu sắc” về nhau và trao giải King & Queen.

Rút kinh nghiệm để tình yêu thêm trọn vẹn

Đây là lần đầu tiên Du Lịch Prague tổ chức “hẹn hò thần tốc” nên không khỏi có những những sai sót. Chúng mình rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian để viết phản hồi. Feedback của các bạn sẽ giúp chúng mình tiến bộ trong việc tổ chức những sự kiện sau này.

Vài bạn góp ý là chúng mình nên tổ chức nhiều trò chơi tương tác hơn, để mọi người thả lỏng, làm quen với nhau và cảm thấy thoải mái, tự nhiên trước khi bắt đầu hẹn hò thần tốc – một hoạt động mà đối với nhiều người là rất căng vì chỉ có 6 phút để giới thiệu bản thân, kiểu stress như đi xin việc vậy. Góp ý này rất hay.

Đúng là chúng mình đã thiếu nhạy cảm, hơi quá chú tâm vào speed-dating ngay và luôn, mà ít chú trọng những trò chơi khởi động không kém phần quan trọng để “tạo mood”.

Lời cảm ơn

Du Lịch Prague xin gửi lời cảm ơn tới BTC và người tham gia đã không quản đường xa gió rét để đến với tình yêu, dù có trải qua nhiều tổn thương anh cũng không không từ bỏ niềm tin với tình yêu.

Hi vọng các bạn sẽ đều tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Du Lịch Prague thì luôn yêu các bạn và thường xuyên tổ chức các sự kiện giao lưu. Cho nên nếu bạn FA thì càng phải theo dõi Facebook Du Lịch Prague thường xuyên nha~~

Facebook Comment